Chính sách bán hàng

The Seeker chuyên cung cấp các sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện đến từ các hãng thời trang danh tiếng như Nike, Adidas, Balenciaga, MLB,… Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm hàng có sẵn hoặc order trực tiếp từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng. Đói với khách hàng mua các sản phẩm tại the Seeker, chúng tôi cam kết: - Hàng hóa chính hãng 100%. Tất cả các sản phẩm có sẵn và order đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. - Sản phẩm được đóng gói 2 lớp, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. - Trong trường hợp sản phẩm của the Seeker là hàng fake, chúng tôi cam kết đền bù x2 giá trị sản phẩm (Tối đa 10 triệu/sản phẩm). - Đối với khách hàng order, chúng tôi sẽ thông báo lại tình trạng sản phẩm trước khi order, bao gồm tình trạng hàng hóa, bao bì trước khi chốt order. Sau khi chốt order, chúng tôi sẽ chỉ đền bù khi có vấn đề phát sinh ngoài các thông tin đã trao đổi ban đầu.

Chính sách vận chuyển: The Seeker phục vụ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế. Tùy theo chủng loại hàng hóa và địa điểm mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Cụ thể: Khách hàng tại Việt Nam: Đối với hàng có sẵn: - Giao nhanh trong vòng 2 giờ kể từ lúc đặt hàng đối với khách hàng ở Hà Nội. - Giao từ 2 – 5 ngày đối với khách hàng sống tại các tỉnh thành khác.( Không kể thứ 7 và Chủ Nhật). Đối với hàng order: - Giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc trong khoảng từ 2 – 5 tuần kể từ thời điểm chốt đơn hàng. - Trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, chậm trễ trong thủ tục hải quan, đình công,… thời gian giao hàng có thể chậm trễ nhưng không quá 7 ngày. The Seeker sẽ thông báo cụ thể với khách hàng đối với từng trường hợp cụ thể khác nhau. - Đơn vị vận chuyển: GHTK. Khách hàng quốc tế: - Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong vòng 5 – 20 ngày tùy thuộc vào quốc gia hay vùng lãnh thổ. The Seeker sẽ thông báo cụ thể đối với từng trường hợp. - Trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, chậm trễ trong thủ tục hải quan, đình công,… thời gian giao hàng có thể chậm trễ nhưng không quá 7 ngày. The Seeker sẽ thông báo cụ thể với khách hàng đối với từng trường hợp cụ thể khác nhau. - Đơn vị vận chuyển quốc tế: DHL Express.

Chính sách đền bù và đổi trả: The Seeker cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể: - Các sản phẩm do The Seeker bán ra đều được đóng gói 2 lớp và có tag đi kèm. Chúng tôi sẽ chỉ nhận đối trả đối với những sản phẩm còn nguyên tag. - Đối với trường hợp chậm trễ trong giao hàng, hoặc hàng hóa thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù số tiền cọc ban đầu + 5% giá trị đặt cọc. - Đối với hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển, tráo hàng hoặc không giống cam kết ban đầu, chúng tôi sẽ đổi mới hoặc hoàn trả chi phí + 5% giá trị đặt cọc. ( Lưu ý: Khách hàng vui lòng quay lại video khi mở hàng để thuận tiện cho the Seeker giải quyết sự cố). - Đối với hàng fake, chúng tôi cam kết đền bù x2 giá trị sản phẩm (Tối đa 10 triệu đồng/sản phẩm).

Chính sách đặt cọc: Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng, the Seeker cung cấp dịch vụ “Đặt cọc tối thiểu, lợi ích tối đa”, cụ thể: Đối với khách hàng trong nước: - Đặt cọc 10% giá trị sản phẩm đối với hàng có sẵn. - Đặt cọc 30% giá trị sản phẩm đối với hàng order. - Thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm còn lại sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng quốc tế: - Thanh toán 100% giá trị sản phẩm trước khi giao hàng.

Chính sách đổi trả được áp dụng cho khách hàng mua hàng có sẵn tại The Seeker, không áp dụng đổi với hàng order.. Điều kiện đổi trả: - Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. - Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và còn nguyên tem, tag sản phẩm. - Sản phẩm khách hàng đổi phải cùng loại với sản phẩm đã mua. Trong trường hợp chúng tôi không còn size theo yêu cầu, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm có sẵn khác tương đương. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm có giá thành cao hơn, khách hàng trả thêm chi phí chênh lệch. - Đối với khách hàng ở xa, vui lòng liên hệ với hotline: 094 588 5188 hoặc fanpage để được hỗ trợ và gửi sản phẩm cần đổi trả cho chúng tôi. Chi phí vận chuyển do khách hàng chi trả.